Nơi bán bình chữa cháy giá rẻ

nơi bán bình chữa cháy giá rẻ

Bạn muốn tìm một nơi bán bình chữa cháy giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Bình Dương hoặc bất cứ nơi nào trên toàn quốc? Hãy đến Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Nguyễn Gia Phát, tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp bình chữa cháy các loại mà còn cung cấp tất cả các trang thiết bị liên quan đến phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Bình Dương và trên toàn quốc.

nơi bán bình chữa cháy giá rẻ

Trước hết, để hiểu tìm nơi bán bình chữa cháy tốt nhất, rẻ nhất, uy tín hay chuyên nghiệp,… chúng ta hãy cùng tìm hiểu chút ít về bình chữa cháy nhé.

Tầm quan trọng của bình chữa cháy

Các bạn vẫn được khuyến cáo nên trang bị bình chữa cháy tại nhà, văn phòng, nơi làm việc,… và thực tập cách sử dụng bình chữa cháy? Các bạn có biết tầm quan trọng của bình chữa cháy như thế nào? Bình chữa cháy rất quan trọng, thật vậy, chúng quan trọng bởi các lí do sau:

– Đối với các đám cháy nhỏ, vừa mới phát sinh thì bình chữa cháy là một phương tiện, dụng cụ dập cháy vô cùng hiệu quả nếu chúng ta biết cách sử dụng chúng.

Khi nghiên cứu về quá trình phát triển của đám cháy thì đám cháy sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ cháy nhỏ đến cháy lớn bùng phát trên diện rộng,… Nếu để đám cháy phát triển tự do, không có sự can thiệp của lực lượng và phương tiện phòng cháy, chữa cháy thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đám cháy sẽ lan trên một diện tích rộng kèm theo lượng lớn sản phẩm độc hại được sản sinh từ đám cháy. Lúc này việc chữa cháy sẽ khó khăn và nguy hiểm, thiệt hại sẽ rất lớn và làm ảnh hưởng đến môi trường, đời sống, an ninh xã hội, tính mạng con người, …

Qua nghiên cứu quá trình phát triển của đám cháy, người ta nhận thấy khi đám cháy mới phát sinh, diện tích đám cháy còn nhỏ thì hoạt động chữa cháy trong giai đoạn này là hiệu quả nhất. Tại thời điểm này, đám cháy có thể dễ dàng được khống chế và loại bỏ. Việc phát hiện và chữa cháy ở giai đoạn đầu được thực hiện chủ yếu bởi lực lượng phòng cháy chữa cháy và phương tiện chữa cháy tại chỗ.

– Thời hạn sử dụng lâu dài và chi phí thấp

Bình chữa cháy có thời hạn sử dụng khá lâu dài, nếu chúng ta bảo dưỡng và bảo quản đúng theo quy định của nhà sản xuất thì bình chữa cháy có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng lên đến 12 năm; Hơn nữa, bình chữa cháy có chi phí trang bị, bảo dưỡng khá thấp.

– Bình chữa cháy chiếm một phần diện tích lưu trữ rất nhỏ

Chúng ta không phải lo nghĩ về việc lưu trữ bình chữa cháy bởi chúng chỉ chiếm một vị trí khá nhỏ, bạn chỉ cần đặt chúng ở những nơi dễ thấy, dễ lấy để khi xảy ra sự cố ai cũng có thể lấy bình chữa cháy để xử lý là được, điều này sẽ tạo cảm giác an tâm hơn cho những thành viên sinh sống và làm việc tại đó.

– Bình chữa cháy dễ sử dụng và không gây hư hại máy móc, thiết bị

Cách sử dụng bình cứu hỏa rất dễ dàng. Một khi bạn đã nắm được nguyên lý hoạt động của bình cứu hỏa, bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng khi cần. Bạn chỉ cần nhớ bốn bước sau:

  • Kéo chốt ra khỏi đầu của thiết bị.
  • Hướng vòi phun ở phần đầu bình vào khu vực có lửa cháy (gốc lửa).
  • Bóp đòn bẩy (mỏ vịt) để giải phóng bột hoặc khí CO2 bên trong bình cứu hỏa.
  • Thực hiện chuyển động quét khi bạn bóp cần điều khiển.

Ở những nơi làm việc như: văn phòng, nhà xưởng,… những nơi có trang bị máy móc, thiết bị điện tử,… những chủ doanh nghiệp rất muốn bảo quản thật tốt các thiết bị này kể cả trong những trường hợp hỏa hoạn, khẩn cấp; Chính vì điều này, bình chữa cháy mới có thể đáp ứng được yêu cầu này của các doanh nghiệp.

nơi bán bình chữa cháy giá rẻ

Bình chữa cháy (bình cứu hỏa) là gì?

Bình cứu hỏa là một trong số những vật dụng cứu hỏa rất cần thiết trong các tòa nhà văn phòng, thương mại, chung cư, nhà ở, … Bình cứu hỏa thường được gắn giá treo trên tường hoặc ở một góc của căn phòng, cũng có thể là phòng chứa.

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một thiết bị cứu hỏa trong nhà, nơi làm việc là rất quan trọng đối với sự an toàn về tính mạng và tài sản của chúng ta. Chúng là một trong ít số các loại thiết bị mà chúng ta là chủ sở hữu nhưng lại không muốn phải sử dụng chúng cho dù chúng ta có chúng trong nhà, vì đơn giản chúng ta đều không muốn một trận hỏa hoạn nào đó xảy ra với căn nhà hay nơi làm việc của mình. Tuy nhiên, hỏa hoạn là một sự cố có thể xảy ra bất cứ khi nào chỉ vì một sơ xuất nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình chữa cháy với dạng chữa cháy khác nhau với từng mục đích và môi trường sử dụng khác nhau. Chúng được phân biệt bằng rất nhiều ký hiệu khác nhau,ví dụ bình chữa cháy MT2 hoặc MT3 là dạng bình khí CO2 chỉ có thể sử dụng để chữa cháy trong nhà, không tác dụng chữa cháy khi sử dụng ngoài trời. Loại thiết bị bình cứu hỏa dạng bột ABC khá phổ biến và an toàn cho người dùng. Bình cứu hỏa dạng bột có thể chữa được nhiều kiểu cháy khác nhau tuy nhiên nó sẽ gây bẩn hiện trường. Nó có khả năng giúp ngăn ngọn lửa lan ra và thậm chí có thể dập tắt ngọn lửa ngay lập tức khi có cháy, giúp hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản cũng như bảo vệ tính mạng chủ nhà.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về bình chữa cháy của chúng tôi tại bài viết: https://nguyengiaphat.vn/binh-chua-chay/

Quay trở lại với câu hỏi ở đầu bàu viết này, các bạn muốn mua bình chữa cháy tốt, rẻ? Đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bình chữa cháy của các nước sản xuất khác nhau với những công dụng chữa cháy khác nhau. Tại Việt Nam, thường sử dụng bình chữa cháy MFZ, MT do Trung Quốc sản xuất bởi chúng có giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng.

Đến với công ty thiêt bị phòng cháy chữa cháy Nguyễn Gia Phát, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng của những thiết bị mà chúng tôi cung cấp; Nguyễn Gia Phát không chỉ cung cấp các loại bình cứu hỏa của các hãng sản xuất khác nhau mà còn cung cấp tất cả các trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các công trình trên toàn quốc. Các bạn tham khảo tại: https://nguyengiaphat.vn/thi-cong-he-thong-pccc/