Xây dựng nhà xưởng

xây dựng nhà xưởng

Nhu cầu xây dựng hiện nay ở nước ta là rất lớn, đặc biệt là xây dựng nhà xưởng phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bởi Việt Nam là một nước đang phát triển, đặc biệt là công nghiệp và dịch vụ, minh chứng cho điều này là hiện tại trên cả nước hầu như tỉnh nào cũng có khu công nghiệp, cũng có có các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí; Là một nước đang phát triển, thu hút đầu tư mạnh với những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư do đó trong thời gian, đất nước ta đã thu hút được rất nhiều nhà đầu từ ngoài nước cũng như kích thích số lượng lớn những doanh nghiệp khởi nghiệp kinh doanh. 

xây dựng nhà xưởng

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, thi công các công trình về xây dựng trên toàn quốc; Nguyễn Gia Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tin cậy nhất của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Lĩnh vực chúng tôi hiện đang hoạt động mạnh có thể nói đến như: Tư vấn, thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà dân dụng, nhà hàng, khách sạn, nhà ga, sân bay,…

Với tiềm lực kinh tế mạnh, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cũng như đội thi công nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường chuyên ngành xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước, trải qua nhiều công trình thực tế sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Những công trình chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công đều đạt chất lượng rất cao cả về thẩm mỹ đến đạt chuẩn phong thủy, với tiến độ thi công nhanh gọn, tuyệt đối an toàn về mặt lao động cũng như chất lượng của công trình mang lại cho quý khách hàng những công trình, những nhà xưởng chất lượng cao, hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn cho việc kinh doanh của quý khách hàng.

xây dựng nhà xưởng

Nguyễn Gia Phát thiết kế, thi công nhà xưởng như thế nào?

Là đơn vị uy tín hàng đầu và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thi công những công trình quan trọng, trong đó có nhà xưởng, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm hết mình cho những công trình từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến hoàn thiện công trình, mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Để mang lại cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, bởi đội kiến trúc sư, ngũ kỹ sư, nhân viên của Nguyễn Gia Phát luôn đưa ra những lời tư vấn tư vấn cho ngay từ đầu cho chủ doanh nghiệp thiết kế, thi công nhà xưởng một cách chuyên nghiệp, hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất và hơn thế nữa là phải đạt đúng chuẩn về phong thủy trong xây dựng để mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng cả về vấn đề tâm linh lẫn tài chính.

Khi quý khách hàng đã đồng ý với những tư vấn của chúng tôi và bắt đầu sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng từ chúng tôi, ngay từ lúc này đội ngũ kiến trúc sư của Nguyễn Gia Phát sẽ tập trung thiết kế lên một nhà xưởng hoàn hảo nhất cho quý khách.

Với những quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, chúng tôi chuyên thực hiện:

  • Thiết kế quy hoạch nhà máy sản xuất công nghiệp.
  • Thiết kế kết cấu công trình nhà xưởng, nhà lắp ghép.
  • Thi công lắp đặt hệ thống nhà xưởng, nhà lắp ghép.
  • Cải tạo hệ thống nhà xưởng, nhà máy sản xuất.
  • Thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, điện điều hòa, phòng lạnh.
  • Thi công bảo ôn, chống nóng, chống ồn cho nhà xưởng, nhà kho.
  • Thi công các hạng mục xây dựng, hạ tầng trong nhà máy.
  • Tháo dỡ di dời nhà máy, nhà xưởng, dây truyền.
  • Thi công hệ thống sử lý nước thải, hệ thống lọc nước.
  • Và các giải pháp xây dựng nhà xưởng.

Loại hình, giải pháp xây dựng nhà xưởng nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Giải pháp xây dựng nhà xưởng bằng cách xây nhà thép tiền chế hiện đang là loại hình công trình nhà xưởng được ưu chuộng nhất hiện nay bởi làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy.  Thời gian thiết kế, thi công nhanh gọn điều này sẽ làm giúp các chủ đầu tư kiểm soát chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất và có thể hoạt động sản xuất một cách sớm nhất, nhanh nhất, mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Xây dựng nhà xưởng bằng giải pháp nhà thép tiền chế với rất nhiều ưu điểm như: chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên nó luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư thay vì xây dựng nhà xưởng bằng những giải pháp khác.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện tại nhà xưởng, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong công việc thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, Nguyễn Gia Phát luôn mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và trên hết là dây chuyền hoạt động của xưởng được tối ưu nhất.

Đối với giải pháp xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế đã đáp được nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng cao, phục vụ cho việc sản xuất của các doanh nghiệp; Chính vì điều này mà khâu thiết kế nhà xưởng có vai trò quan trọng, việc này đòi hỏi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế chuyên về nhà xưởng. Đối với Nguyễn Gia Phát, quy trình thiết kế, xây dựng nhà xưởng rất đơn giản, nhanh gọn chỉ trong 3 bước thực hiện như sau:

– Khảo sát và tư vấn và thông tin với khách hàng về nơi xây dựng nhà xưởng để có thể đưa ra thiết kế phù hợp nhất.

– Sau khi thống nhất giải pháp thực hiện đội ngũ kỹ sư, thiết kế của Nguyễn Gia Phát sẽ bắt tay vào việc thiết kế cơ sở, vị trí, diện tích nhà xưởng. Trong khâu này, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà xưởng, tập trung xem xét quy mô, vị trí của các hạng mục công trình, trao đổi phương án xây dựng với chủ đầu tư, đồng thời Nguyễn Gia Phát sẽ thuyết minh, giải thích rõ các vấn đề liên quan như việc lắp đặt cửa sắt, công nghệ, kết cấu chính, các thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị và lắp đặt thế nào,… Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ mặt bằng, phương án kiến trúc cụ thể trong thiết kế nhà xưởng cho khách hàng.

– Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng cho khách hàng: Đây là bước vô cùng quan trọng, bao gồm các thuyết minh về thiết kế nhà xưởng, bản vẽ, các tài liệu khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng công trình. Phần thiết kế bản vẽ phải đảm bảo các tham số kỹ thuật, nguyên liệu xây dựng công trình, chi tiết cấu tạo, tiêu chuẩn vận dụng cũng như các điều kiện khác để có thể thi công xây dựng nhà xưởng.

Những lưu ý trong thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng công trình

Móng và nền nhà xưởng là phần chính của công trình, chính vì vậy khi xây dựng nhà xưởng, chủ đầu tư cần phải quan tâm về hai phần này. Chất lượng cũng như giá thành xây dựng phụ thuộc nhiều vào phần móng và nền nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên xây dựng cần nắm rõ địa hình, vị trí xây dựng nhà xưởng để có thể xây dựng phần móng thích hợp. Ví dụ, nếu công trình xây dựng nằm trên các vùng đất cứng, cao hơn so với cost nền xây dựng xưởng thì phần móng sẽ không cần phải thực hiện các biện pháp gia cố như ép cọc, đóng cừ tràm. Đối với nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì hoàn toàn ngược lại.

Tùy theo công năng dùng nhà xưởng mà khách hàng muốn hướng tới, đơn vị thiết kế sẽ có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Bên cạnh đó, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày cũng cực kì quan trọng, đặc biệt là các nhà xưởng cần đặt thiết bị, máy móc có tải trọng cao.

Đội ngũ thi công sau khi hoàn thành phần bê tông nền nhà xưởng thì cần xoa nền nhà xưởng và tiến hành sơn lớp epoxy chống bám bụi lên sàn cũng như để dễ dàng lau chùi vệ sinh sàn.

xây dựng nhà xưởng

Tại sao nên lựa chọn Nguyễn Gia Phát tư vấn, thiết kế và thi công, xây dựng nhà xưởng?

Nguyễn Gia Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế và thi công nhà xưởng trong suốt thời gian qua bởi những giá trị mà chúng tôi hướng đến cũng như mang lại cho quý khách hàng đó là;

– Thi công nhà xưởng nhanh chóng: Nguyễn Gia Phát luôn hoàn thành mọi khâu từ thiết kế, thi công nhà xưởng một các chuyên nghiệp và nhanh chóng, đem đến cho khách hàng những công trình có chất lượng cao. Ngay từ lúc nhà xưởng được triển khai xây dựng phần móng thì khung thép nhà xưởng đã bắt đầu được gia công, thời gian gia công phần khung thép cho công trình chỉ mất từ 20 – 25 ngày, thời gian lắp đặt chỉ 4 – 6 ngày, chính vì vậy, các công trình của Nguyễn Gia Phát luôn hoàn thành phần khung kèo công trình nhanh hơn các đơn vị khác, điều này giúp đưa nhà xưởng vào hoạt động sớm hơn.

– Công trình luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất: Với chúng tôi, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu chính vì vậy trong mỗi công trình do Nguyễn Gia Phát đảm nhiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm trong mỗi quy trình. Phần thiết kế nhà xưởng được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bàn bạc và lựa chọn kỹ lưỡng, áp dụng các phương pháp xây dựng tiên tiến một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, là trình tự thi công luôn theo đúng tuần tự, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và tất nhiên luôn có đội ngũ nhân viên túc trực ở công trường. Ngoài ra, nếu theo yêu cầu của khách hàng thi công công trình với phương pháp lắp ghép kết cấu thép, Nguyễn Gia Phát sử dụng các thiết bị máy móc tự động tốt nhất để đảm bảo chất lượng mọi công trình. Các máy khoan tạo lỗ, máy hàn tự động, máy pha cắt CNC, máy hàn đính, sơn chống gỉ,… luôn được trang bị đầy đủ.

– Chi phí đầu tư thiết kế nhà xưởng hợp lý: Bên cạnh chất lượng thì chi phí thi công thiết kế nhà xưởng tại Nguyễn Gia Phát cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Các kết cấu thép đều được gia công với hệ thống bằng máy móc thiết bị hiện đại, điều này làm giảm các chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, vì thế mà mức giá cũng trở nên hợp lý hơn cho công trình. Mặt khác Nguyễn Gia Phát sử dụng kết cấu theo tiền chế có trọng lượng nhẹ chỉ bằng khoảng 50% so với kết cấu khung kèo bê tông thường, làm giảm đáng kể chi phí cho công trình.

– Đội ngũ nhân viên kỹ sư, thiết kế nhà xưởng và bộ phận thi công có kinh nghiệm cao: Một công trình có thành công như mong đợi hay không còn tùy thuộc vào đội ngũ thiết kế, thi công, xây dựng, tại Nguyễn Gia Phát, chúng tôi hoàn toàn tự tin về điều này. Chúng tôi sử hữu đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế nhà xưởng đầy tài năng, với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Nếu khách hàng có yêu cầu gì về thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn tiếp nhận và bàn bạc, trao đổi để đem đến các thiết kế tốt nhất; Đội ngũ thi công luôn làm việc nhiệt tình, trung thực, hoàn thành công trình đúng như trong hợp đồng.

Nguyễn Gia Phát hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong mỗi công trình. Với tiêu chí đem tới một giải pháp kinh tế, giảm thiểu tối đa chi phí cho việc thiết kế và xây dựng nhà xưởng nhưng luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, Nguyễn Gia Phát đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng trong và ngoài nước.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số kinh nghiệm cũng như bản thiết kế đẹp tại https://www.buildingworkshop.com.au/. Trân trọng!

CÔNG TY TNHH NGUYỄN GIA PHÁT

Địa chỉ: 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện Thoại: 0917.789.114 Trung

Email: nguyengiaphat114@gmail.com