Thiết kế, thi công nhà trọn gói

Thiết kế thi công nhà trọn gói

Thiết kế thi công nhà trọn gói hiện đang là một xu thế, một nhu cầu của tất cả mọi người, mọi gia đình bởi việc thuê đơn vị thiết kế, thi công nhà trọn gói sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. bởi theo quan niệm dân gian, “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là ba việc hệ trọng của đời người. Vì thế, khi làm nhà nhiều người phải lo lắng, suy nghĩ nào là thiết kế nhà đẹp, nhà hợp phong thủy, quá trình xây dựng… Làm thế nào để có một ngôi nhà vừa đẹp về kiến trúc, vừa tốt về phong thủy?

Thiết kế thi công nhà trọn gói

Tất cả được quyết định bởi việc thiết kế mà một công ty thiết kế, thi công nhà quyết định. Làm thế nào để chọn một công ty xây dựng thiết kế nhà để đảm bảo ngôi nhà trong tương lai đầy đủ công năng, phù hợp trong đời sống của bạn. Và việc phải làm trước tiên khi xây nhà là tìm một công ty nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực xây nhà nói chung và thiết kế nhà nói riêng.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế, thi công nhà trọn gói?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là rất cao trên phạm vi cả nước. Dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại như:

 • Khách hàng có thể chủ động trao đổi thông tin với đơn vị thiết kế, xây dựng trọn gói bất cứ lúc nào.
 • Khách hàng dễ dàng kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình thi công, hoàn công.
 • Khách hàng có thể nắm và kiểm tra, theo dõi được các khối lượng vật tư thi công.
 • Giá thiết kế, thi công nhà trọn gói bao giờ cũng rẻ hơn so với khách hàng thuê nhiều đơn vị thực hiện việc này.

Tuy nhiên, những tiếng đồn xấu trong ngành xây dựng cũng không ít đối với dịch vụ xây nhà trọn gói như:

 • Nào là nhà thầu thi công chậm tiến độ, chất lượng, thiết kế không như trong hợp đồng.
 • Nào là nhà thầu không uy tín, nhận nhiều hợp đồng cùng lúc làm không xuể rồi lại giao cho các nhà thầu khác làm với danh nghĩa là của họ, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc mà người gánh chịu chính là khách hàng như chất lượng ngôi nhà giảm sút cũng như thất thoát tiền bạc, vật liệu của chủ nhà. Nhưng cuối cùng, các nhà thầu lại đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, và tất nhiên là cuối cùng gánh vác thiệt hại cũng chính là chủ nhà mà thôi.

Vậy nên làm sao để chọn được một nhà thầu, một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín để có thể gửi gắm ngôi nhà mong ước, chỗ cư ngụ cả đời của gia đình bạn cho họ. Chính vì vậy nên, quý khách hàng hãy sáng suốt, suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định chọn nhà thầu tốt nhất.

Ngày nay, có hai hình thức xây nhà thường gặp là xây nhà trọn gói và xây dựng phần thô. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng nghĩ rằng họ phải bỏ một số tiền khá lơn để sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và đa phần thay vào đó họ sẽ lựa chọn xây dựng nhà thô.

Tuy nhiên, đó là một ý nghĩ chưa chính xác. Rõ ràng dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ có giá cao hơn so với xây phần thô rồi nhưng bạn vẫn có thể chọn cho mình mức giá trọn gói hợp lý nhưng vẫn chất lượng, việc này sẽ giúp bạn rất nhiều cho phần hoàn thiện ngôi nhà.

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát đã và đang cung cấp đến khách hàng nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu người sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Thiết kế thi công nhà trọn gói

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát?

Rất nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn dịch vụ của Nguyễn Gia Phát bởi những điều rất đơn giản sau:

Sự uy tín của chúng tôi với khách hàng

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty nằm ở hai chữ “uy tín” tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được trên thương trường với nhiều cạnh tranh gắt gao như hiện nay. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ xây nhà trọn gói là:

 • Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp Nguyễn Gia Phát thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho bất kỳ đơn vị nào khác.
 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
 • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…
 • Bảo hành kết cấu 10 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nữa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

Chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất

Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

Quy trình làm việc của Nguyễn Gia Phát với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công,diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân,…

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng. Phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ và quyết định lựa chọn dịch vụ xây dựng.

Bước 3: Báo giá – Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng, khách hàng đồng ý thì sẽ lập bảng báo giá chi tiết.

Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thõa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 6: Nghiệm thu công trình.

Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thiết kế thi công nhà trọn gói

Đến với dịch vụ của Nguyễn Gia Phát, khách hàng sẽ được chúng tôi thiết kế thi công nhà đẹp bởi:

 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, khả năng quản lý, giám sát công trình tốt, từ đó có thể làm giảm chi phí nhân công và tránh lãng phí vật tư.
 • Công ty lựa chọn mức giá thiết kế và xây dựng phần thô rẻ nhất thị trường.
 • Chúng tôi cam kết vật liệu dùng cho xây dựng luôn đạt chất lượng cao.
 • Chúng tôi hoạt động với một đội ngũ nhân viên với khả năng có thể xin giấy phép xây dựng nhanh nhưng giá lại phải chăng.
 • Công ty đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo..
 • Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân công lành nghề, siêng năng, làm việc hăng say với năng suất hiệu quả.
 • Chúng tôi có nhiều chính sách đãi ngộ cho khách hàng, chính sách hỗ trợ tài chính từ một số ngân hàng có liên kết với công ty
 • Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo để cải thiện, phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng ngày càng hiệu quả hơn nữa và luôn muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà toàn diện, khoa học, tiện lợi và bền vững.
 • Trong ngành xây dựng nhà ở, chúng tôi luôn có 1 chỗ đứng vững chắc và luôn nhận được sự tin tưởng cao từ phía đối tác và khách hàng.
 • Dù công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn làm hết mình vì khách hàng. Niềm vui và hạnh phúc của bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn.

Nguyễn Gia Phát với nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng, phòng cháy chữa cháy khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi đã làm hoàn thiện.

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình không? Hãy liên hệ  ngay với Nguyễn Gia Phát để được hỗ trợ chi tiết và tốt nhất. Bởi:

Công ty chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng, có thể dự đoán thời gian thi công cùng với nhà thầu, có khả năng xử lý kết cấu, thiết kế kiến trúc và có nhiều năm kinh ngiệm trong việc thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, xây dựng công nghiệp, chúng tôi cũng đã xây dựng hàng ngàn ngôi nhà và nhà xưởng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ kiến trúc sư toàn tâm toàn ý cho công việc, dành thời gian thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng nhà xưởng cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thiết kế thi công nhà trọn gói

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn từ chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917.789.114 Mr.Trung hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN GIA PHÁT

Địa chỉ: 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện Thoại: 0917.789.114 Trung

Email: nguyengiaphat114@gmail.com