Chào mừng bạn đến với Nguyễn Gia Phát; Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong những lĩnh vực xây dựng, an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cung cấp hệ thống an toàn, bảo vệ hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực Nguyễn Gia Phát đang hoạt động hiện nay

– Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình về PCCC&CNCH như: tư vấn các thủ tục pháp lý, tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình, hệ thống PCCC&CNCH.

– Mua, bán các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

– Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống báo trộm, hệ thống chống sét.

– Bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị, công trình về PCCC&CNCH và hệ thống an ninh, bảo vệ.

– Thiết kế, thi công các công trình xây dựng nhà dân dụng, nhà trọ, nhà xưởng, quán cà phê, …

nguyễn gia phát

Với phương châm “mang giá trị đích thực đến khách hàng”, Nguyễn Gia Phát đã ngày càng khẳng định thương hiệu của mình bằng tư duy sáng tạo, truyền thống kết hợp hiện đại, cách tiếp cận chuyên nghiệp.

Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với Nguyễn Gia Phát, quý khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các  loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

nguyễn gia phát

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm chuyên môn; Đồng thời đã trải qua nhiều công trình thực tế sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng bao gồm các giải pháp tư vấn, thiết kế, thi công đến kỹ thuật lắp, đặt vận hành hệ thống.

Bên cạnh đó, công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động hiệu quả và ổn định mang lại giá trị cao cho khách hàng. Vấn đề này luôn được Nguyễn Gia Phát tổ chức chuyên nghiệp, nhanh chóng khi có yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nguyễn Gia Phát?

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Nguyễn Gia Phát xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917.789.114 Mr.Trung hoặc truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nguyễn Gia Phát rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng.