Cứu 5 người trong căn nhà bốc cháy giữa đêm ở Hà Nội

cảnh sát pccc

Đêm 28/7, Cảnh sát PCCC đã giải cứu thành công một gia đình có 5 người bị mắc kẹt trong căn nhà rực lửa trên phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 28/7, tại số nhà 31 trên phố Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến 5 người bị mắc kẹt.

Thời điểm trên, nhiều người thấy khói đen và lửa bốc ra nghi ngút từ tầng 1 của căn nhà và kèm theo nhiều tiếng la hét từ bên trong vọng ra.

cảnh sát pcccĐám cháy xảy ra vào tối 28/7 trên đường Trần Hưng Đạo. Ảnh: Nguyễn Thanh An.

Phát hiện có người bị mắc kẹt, người dân đã tri hô, sử dụng bình cứu hỏa mini dập lửa và tìm cách đưa những người bị mắc kẹt ra nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC số 1 đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng xe thang và môtô chữa cháy tiếp cận hiện trường triển khai các phương án dập lửa và giải cứu người mắc kẹt.

cảnh sát pccc5 người bị mắc kẹt trong căn nhà cháy rực lửa được lực lượng cảnh sát PCCC đưa ra ngoài an toàn. Ảnh: Nguyễn Thanh An.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Cảnh sát PCCC số 1 cho biết thời điểm xảy ra vụ cháy có 5 người bị mắc kẹt lại bên trong, những người này đã chạy lên tầng cao của căn nhà và không thể thoát ra.

“Sau ít phút triển khai đội hình, lực lượng đã khống chế được đám cháy và tiếp cận, giải cứu được cả 5 người bị mắc kẹt ra ngoài an toàn”, vị lãnh đạo nói.

cảnh sát pccc

Dấu đỏ (số nhỏ 31 phố Trần Hưng Đạo) xảy ra vụ cháy. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: https://news.zing.vn/cuu-5-nguoi-trong-can-nha-boc-chay-giua-dem-o-ha-noi-post864268.html