Khói đen bốc lên từ tòa nhà Landmark cao 81 tầng

cháy tại tòa nhà landmark

Trong quá trình thi công tại tầng 64, do bất cẩn xỉ hàn đã rơi vào mút xốp gây lên sự cố cháy tại tầng 61 của tòa nhà Lankdmark cao 81 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.

[VIDEO] Khói đen bốc ra từ tòa nhà Landmark 81

Vào khoảng 15 giờ, ngày 11/8/2018 người dân phát hiện có khói đen bốc ra từ tòa nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi xảy ra vụ việc, các tuyến đường xung quanh tòa nhà tòa nhà Landmark 81 được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc.

cháy tại tòa nhà landmark

Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã điều động 8 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 42 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường xử lý sự cố. Tuy nhiên, khi tới nơi thì sự cố đã được các công nhân tại đây xử lý xong.

Theo Lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh), khói đen bốc lên từ tầng 64 của tòa nhà Landmark 81.

cháy tòa nhà landmark

Vị trí tòa nhà Lank Mark 81. Ảnh: Google Maps.

Theo Ban quản lý toàn nhà Landmark 81, sự cố xảy ra ở tầng 64 của tòa nhà do xỉ hàn bắn vào xốp bảo ôn. Vì chất liệu xốp là loại vật liệu gây khói khi cháy nên từ xa nhìn đám khói khá lớn.

Ngay khi xảy ra sự cố, lực lượng tại chỗ đã kịp thời xử lý. Cũng theo Ban quản lý, sự cố không gây thiệt hại gì về tài sản, cũng như về con người.

Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam, nằm trong top những tòa nhà cao nhất thế giới.

cháy tòa nhà landmark 81

Nguồn: https://news.zing.vn/khoi-den-boc-len-tu-toa-nha-landmark-81-post868046.html